Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý không? Khắc phục thế nào?

Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân đang bị căn bệnh này. Để giải đáp băn khoăn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Bệnh thoát vị đĩa đệm với những triệu chứng điển của thoát vị đĩa đệm là những cơn đau nhức âm ỉ tại vùng cổ, vai gáy, thắt lưng. Thậm chí  lan xuống tay, chân gây khó khăn cho người bệnh khi cử động.

Thoát vị đĩa đệm nếu không được điều trị kịp thời. Nguy cơ xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: giảm chức năng vận động, liệt trong trường hợp đĩa đệm thoát vị chèn ép tủy sống. Gây ảnh hưởng công việc, cuộc sống hằng ngày của người bệnh. Vậy thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến  chức năng sinh lý hay không?

Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý không

Như chúng ta biết, nhu cầu tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, nếu một trong 2 người bị thoát vị đĩa đệm. Sẽ phải chịu những tác động từ những cơn đau tại các vùng thắt lưng, cổ. Thậm chí lan ra những bộ phận khác như tay, chân, hông. Làm hạn chế chức năng vận động. Gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sinh lý bản thân.

thoat vi dia dem co anh huong sinh ly
Thoát vị đĩa đệm gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Không chỉ vậy, nếu khối thoát vị đĩa đệm ở cột sống lưng gây chèn ép gây ra hội chứng đuôi ngựa. Sẽ ảnh hưởng lớn đến dây thần kinh, chi phối sinh lý, hoạt động của bộ phận sinh dục.

Nếu trường hợp quan hệ ở tư thế không phù hợp, cơn đau nhức có thể dữ dội, khiến người bệnh không thoải mái. Từ đó gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng “cuộc yêu”. 

Nếu khi cột sống bị đè nén, bệnh nhân phải lựa chọn những tư thế phù hợp. Làm giảm sự hưng phấn và khoái cảm. Bởi vậy, hầu hết bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đều có chung tâm lý sợ hãi. Không hứng thú trong đời sống tình dục.

Như vậy có thể trả lời được thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý của người bệnh.

Vậy giải pháp nào cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ để giảm đau. Tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và sinh lý. Tốt nhất, người bệnh cần kiên trì chữa bệnh khỏi hẳn.

Hiện nay, để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Rất nhiều người có thói quen sử dụng các loại thuốc tân dược để giảm đau bằng hình thức uống hoặc tiêm. Tuy nhiên, thực tế cách điều trị này chỉ chú trọng vào giảm triệu chứng tạm thời. Không trị bệnh được từ căn nguyên. Hơn nữa, việc lạm dụng quá nhiều có thể gây nên những vấn đề nghiêm trọng lên các cơ quan như: tim, gan, thận, dạ dày… 

Vì vậy, ngoài chỉ định của bác sĩ. Hiện nay xu hướng người bệnh sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm được chú trọng. Bởi nó mang lại hiệu quả an toàn lâu dài. Đồng thời phục hồi sụn đĩa đệm hiệu quả như: thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Hoạt Trần Quý.

Bách Hoạt Trần Quý – giải pháp giảm đau, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Viên xương khớp Bách Hoạt Trần Quý với các thành phần thảo dược quý thiên nhiên như: cao Dây gắm, cao Dây đau xương, Sinh địa, Tang ký sinh, Đỗ trọng, Bạch thược, Ngưu tất, Phòng phong. Tần giao, Thổ phục linh, Xuyên khung, Quế tâm, Đương quy, Đẳng sâm…

XNQC BACH HOAT TRAN QUY 2

Nhờ sự kết hợp hài hoà, gia giảm đạt chuẩn từ các dược liệu trên. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau do thoát vị đĩa đệm….

Hơn nữa, sử dụng sản phẩm Bách Hoạt Trần Quý theo đúng chỉ dẫn và đủ liệu trình. Sẽ giúp người bệnh phòng ngừa những cơn đau nhức và ổn định tình trạng bệnh. 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc chỉ là TPBVSK nên dùng Bách Hoạt Trần Quý có thể kéo dài. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp bệnh nặng hay nhẹ. Nên rất cần sự kiên trì của người bệnh. Để có thể đạt được hiệu quả thực sự như mong muốn.

Như vậy có thể thấy thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý. Do đó, để đẩy lùi cơn đau, mang lại cảm giác “yêu trọn vẹn”. Tránh ảnh hưởng đến nửa kia. Hãy áp dụng chế độ sinh hoạt, vận động tiêu chuẩn khoa học. Và đừng quên sử dụng viên uống Bách Hoạt Trần Quý. Để nhanh chóng thoát khỏi những đau đớn do thoát vị đĩa đệm gây ra nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.